Xu hướng màu sắc balo quà tặng năm 2019

30-05-2019
Nếu năm 2018 với những mẫu balo quảng cáo mang phong cách mạnh mẽ, sang trọng, kiểu dáng đẹp mắt thì màu sắc cũng chính là một trong những quan trọng yếu tố giúp bạn lấy lòng khách hàng rất hiệu quả. Nó cũng là một trong những cách tạo ra thói quen đơn giản nhưng tinh tế, giúp những món quà tặng từ bạn, những nhãn hàng, thương hiệu hay công ty, doanh nghiệp được khách hàng nhớ đến lâu hơn. Trong bài viết này, Công ty Quà tặng Kim Nhật sẽ dự đoán xu hướng màu sắc balo quà tặng dễ thu hút khách hàng nhất đã được chúng tôi đúc kết từ kinh nghiệm và tư liệu qua những đơn hàng đã tiếp nhận, nếu bạn có nhu cầu đặt balo quà tặng thì đừng vội bỏ qua bài viết này nhé!

Lựa chọn vải may balo túi xách làm quà tặng

22-01-2019
Balo túi xách ngày càng được ưa chuộng sử dụng làm quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng nhân viên, khách hàng hay đối tác bởi tính năng tiện dụng phù hợp với mọi hoạt động, có thể theo chân bạn đi khắp mọi nơi, gia tăng nhận diện thương hiệu một cách rộng rãi. Để bắt đầu đặt hàng may sản phẩm cho chiến dịch marketing của mình điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất bạn cần làm chính là lựa chọn vải may balo túi xách làm quà tặng. Đây là yếu tố quyết định nhất đến chất lượng cũng như giá thành của balo túi xách, tùy theo đối tượng tặng quà và điều kiện kinh tế của doanh nghiệp mà chúng ta có lựa chọn hợp lý nhất.

Đặc điểm túi vải bố

10-11-2018
Túi vải bố do Quà tặng Kim Nhật sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế khi quý khách có yêu cầu.

Các hình thức quảng cáo phổ biến cho doanh nghiệp

16-11-2018
Là hình thức mới xuất hiện gần đấy nhưng đã nhanh chóng khẳng định hiệu quả bất ngờ của nó. Phù hợp với tất cả các doanh nghiệp vừa, nhỏ hay lớn. Chi phí bỏ ra không quá tốn kém nhưng đem lại tác dụng lâu dài . Đặc điểm của của hình thức quảng cáo này là nhân dịp tổ chức các event, hội nghị, hội thảo, …tặng các phần quà kỉ niệm có in,thêu,khắc logo, hình ảnh hay thông điệp gửi tới người nhận.