Mũ vải cá tính làm quà tặng

Có rất nhiều công ty doanh nghiệp trước đây đã thành công trong việc quảng bá thương hiệu với quà tặng quảng cáo là mũ vãi, với chi phí bỏ ra không nhiều nhưng hiệu quả đem lại hết sức to lớn. Chiếc mũ vải ngày nay không chỉ còn là vật dụng dùng để che nắng che mưa mà còn là phụ kiện mang phong cách thời trang độc đáo. Với công nghệ kĩ thuật phát triển không ngừng, các loại mũ vải ngày càng đa dạng về chất liệu, kiểu dáng do đó khi lựa chọn loại mũ phù hợp cho từng chiến dịch truyền thông chúng ta cần phải bỏ chút thời gian tìm hiểu về nó. Các công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước là môi trường công sở hiện đại năng động do đó lựa chọn mũ vãi cá tính làm quà tặng rất thích hợp.

Yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi đặt hàng sản xuất mũ vải làm quà tặng đó chính là lựa chọn nguyên liệu vải để may phù hợp với mục đích và điều kiện ngân sách của từng doanh nghiệp. Có các loại vải thường dùng sau đây:

  • Vải dù thường: được sản xuất từ các chất liệu cotton, polyester,nylon  khá bền, có khả năng chống nước, chống bụi bẩn dùng sản xuất các loại mũ giá rẻ làm quà tặng đại trà. Khách hàng đặt may thường là các công ty du lịch hướng đến các tour du lịch giá rẻ và trung cấp.
  • Vải kaki Việt Nam: bao gồm 80 % polyester và 20 %cotton . giá thành và chất lượng ở mức trung bình . Khách hàng đặt may thường là các trường học, trung tâm đào tạo và các công ty du lịch.
  • Vải kaki 65/35: bao gồm 65 % cotton và 35 % polyester. Do tỷ lệ cotton nhiều hơn nên có độ thấm hút cao hơn hai loại trên và đỡ bị xù vải hơn. Phù hợp để sản xuất mũ vải cá tính làm quà tặng. Khách hàng đặt may thường xuyên là các công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước sử dụng làm quà tặng khuyến mãi, đồng phục cho nhân viên.
  • Vải  kaki 100 % cotton có chất vải đẹp hơn, thoáng khí hơn loại kaki 65/35, giá thành tương đối cao. Thích hợp cho các loại mũ thời trang, tour du lịch cao cấp.
  • Các loại vải cao cấp khác như: kaki cotton nhung, kaki thành công, kaki hàn quốc, kaki samsung  có giá thành rất cao dùng để may mũ vải cao cấp, mũ bảo hộ lao động cung cấp cho các ngân hàng, trường học quốc tế, hãng hàng không, xuất khẩu.

Một yếu tố quan trọng tiếp theo là lựa chọn xưởng may uy tín, giá rẻ để đảm bảo chất lượng của sản phẩm  với chi phí hợp lí nhất,  dịch vụ tiện ích nhất, đồng thời  đảm bảo tiến độ giao hàng kịp thời nhanh chóng, không làm trễ các kế hoạch kinh doanh của bạn. Công ty TNHH Quà tặng Kim Nhật với kinh nghiệm 10 năm sản xuất mũ vải cá tính làm quà tặng là một lựa chọn tin cậy dành cho bạn.

Xem thêm tại:

Mũ bảo hiểm thời trang làm quà tặng

Chai nhựa PP an toàn giá rẻ

Quà tặng bình giữ nhiệt

 

\

Prev

Túi giữ nhiệt vải bố tráng bạc giá rẻ

Next

Khăn bông quà tặng ấm áp tình yêu thương