Quà tặng Door gift

Một món quà dành tặng khách hàng khi họ tới tham gia các sự kiện, hội nghị, event sẽ là một cách gây thiện cảm tuyệt vời nhất. Món quà tặng door gift thường có giá trị nhỏ nhưng ẩn chứa trong đó sự quan tâm, tri ân chân thành của doanh nghiệp dành cho khách mời, tạo bước khởi đầu suôn sẽ cho việc tiếp cận và xây dựng hình ảnh thương hiệu trong tương lai.

Một khó khăn khi lựa chọn quà tặng door gift đó là lựa chọn một món quà phù hợp với sở thích, tính cách của hàng trăm người, thậm chí hàng nghìn người. Là một yếu tố vô cùng quan trọng trong mọi chiến dịch truyền thông món quà tặng khách hàng phải đảm bảo thu hút sự quan tâm, thích thú, hữu ích cho người nhận.Có như vậy nó mới được mọi người cất giữ và mang theo sử dụng trong suốt thời gian dài, giúp sự hiện diện thương hiệu của công ty bạn có mặt khắp nơi.

Xu thế quà tặng door gift hiện nay là những đồ vật nhỏ quen thuộc trong cuộc sống đời thường như: móc  khóa, bút bi, ly nước, usb, túi vải bố, túi vải không dệt,quạt cầm tay, lịch để bàn, áo thun, mũ nón, …in, khắc kèm theo logo thương hiệu. Đó là những vật dụng ai cũng biết, ai cũng có nhưng không bao giờ gây ra sự nhàm chán, nhất là sự đa dạng về chất liệu, thiết kế, tạo hình  làm nguồn cảm hứng  để khơi dậy sự sáng tạo mới mẻ, độc đáo cho từng sản phẩm .Đồng thời giá thành của chúng lại rất rẻ, nằm trong giới hạn ngân sách cho phép của bạn.

Công ty TNHH Quà tặng Kim Nhật nơi xây dựng cho bạn những ý tưởng  quà tặng đặc sắc, người bạn đồng hành của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phụ cận trong các chiến dịch quảng cáo truyền thông. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo và trực tiếp sản xuất hầu hết các sản phẩm quà tặng chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như mong đợi từ phía khách hàng .

Tham khảo thêm:

Quà tặng gimmick

Quà tặng doanh nghiệp

Cung cấp quà tặng quảng cáo

Xu hướng quà tặng doanh nghiệp năm 2019

 

 

Prev

Quà tặng Gimmick

Next

Gia công vali kéo giá rẻ