Quà tặng doanh nghiệp

Trong tình hình kinh tế phát triển ngày nay, số lượng doanh nghiệp cạnh tranh trong mỗi nghành nghề đều tăng lên không ngừng. Các công ty, doanh nghiệp muốn tạo ra sự đột phá hay ấn tượng riêng cần phải có chiến lược marketing hiệu quả . Xu thế quà tặng doanh nghiệp ra đời và phát triển như một nhu cầu tất yếu của thời đại và trở thành chiến lược truyền thông chính hiện nay. Quà tặng doanh nghiệp không những  thể hiện sự tri ân mà còn là một phương pháp quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng khắp, dài lâu.Quà tặng doanh nghiệp có thể được sử dụng để tặng khách hàng,nhân viên, các đối tác chiến lược, những người bạn đã đồng hành cùng công ty trong suốt quãng thời gian đã qua nhằm  xây dựng niềm tin, tăng thêm tình cảm gắn kết, thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác kinh doanh bền vững.

 

 

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp:

  • Thể hiện sự tri ân: Qua món quà được chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng, phù hợp với tâm lý, sở thích sẽ tạo sự thích thú cho người nhận,  đồng thời thể hiện tình cảm tri ân chân thành của lãnh đạo doanh nghiệp dành cho nhân viên, khách hàng, đối tác.
  • Thể hiện giá trị doanh nghiệp: Món quà tặng doanh nghiệp ngoài giá trị vật chất thì còn có giá trị tinh thần hết sức to lớn thể hiện qua thiết kế độc đáo, tinh tế mang phong cách riêng biệt tạo ấn tượng sâu đậm trong tâm trí người nhận.
  • Thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp: Một món quà có giá trị phù hợp với khả năng của doanh nghiệp, phù hợp với đối tượng tặng quà sẽ nâng tầm doanh nghiệp của bạn trong mắt người nhận, qua đó thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, lịch sự.

Công ty TNHH Quà tặng Kim Nhật chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp Quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh. Có nhiều năm kinh nghiệm và hợp tác cùng nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước chúng tôi luôn sẵn sàng giúp khách hàng có được món quà tặng độc đáo, tinh tế, ấn tượng với chi phí rẻ nhất. Giao hàng nhanh chóng, kịp tiến độ không làm lỡ kế hoạch kinh doanh của khách hàng.

Kim Nhật có các Quà tặng doanh nghiệp thông dụng: áo thun, áo sơ mi đồng phục, túi vải bố, túi vải không dệt, túi giữ nhiệt, bình giữ nhiệt , vali, ba lô, ô dù, áo mưa,mũ vải, mũ bảo hiểm…

Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được yêu thích khác: USB, sạc dự phòng, bình nước, bút bi, bút ký tên, sổ bìa da, ly sứ, ly gốm pastel cao cấp, ly thủy tinh, đồng hồ treo tường, lịch để bàn, cúp, kỉ niệm chương, quà tặng khách sạn …

Dịch vụ thiết kế, in ấn, thêu, khắc, đúc logo thương hiệu doanh nghiệp, các họa tiết, slogan kèm theo. Nhằm tạo ra những sản phẩm không những có giá trị về vật chất mà còn có giá trị tinh thần hết sức to lớn. Gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, xuyên suốt qua nhiều năm tháng.

Bài viết liên quan:

Quà tặng doanh nghiệp quận 12

Xu hướng quà tặng doanh nghiệp năm 2019

Quà tặng quảng cáo là gì?

 

Next

Quà tặng Door gift