Xưởng may gia công balo túi xách quảng cáo

19-01-2019
Quà tặng Kim Nhật là xưởng may gia công balo túi xách quảng cáo có kinh nghiệm cung cấp sản phẩm cho hơn 2000 khách hàng suốt hơn một thập kỷ qua, được nhiều khách hàng tin cậy, hợp tác thường xuyên. Với phương châm không ngừng học hỏi phát triển công nghệ máy móc và nâng cao tay nghề công nhân, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng của các loại balo, túi xách, rút ngắn thời gian, chi phí sản xuất qua đó cho ra đời những mẫu sản phẩm bền đẹp, theo xu hướng thời đại, giá thành cạnh tranh.

Quà tặng doanh nghiệp dịp Tết năm 2019

03-01-2019
Mỗi năm cứ dịp tết đến xuân về bên cạnh niềm vui sum vầy thì cũng là dịp tốt cho các công ty doanh nghiệp tặng quà cho các nhân viên, khách hàng, đối tác của mình nhằm bày tỏ lòng biết ơn chân thành sau một năm gắn bó phát triển cùng nhau. Đây cũng được xem là thời điểm lý tưởng để các thương hiệu tạo dựng uy tín, niềm tin, nâng cao hình ảnh trong mắt khách hàng để từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, gia tăng kết quả kinh doanh trong năm mới. Quà tặng doanh nghiệp ngày càng phong phú đa dạng với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mình màn bạn có thể lựa chọn món quà có giá trị hợp lí, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số quà tặng doanh nghiệp dịp tết năm 2019.

Xu hướng quà tặng doanh nghiệp năm 2019

26-12-2018
Trong sự phát triển của kinh tế ngày nay sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp diễn ra hết sức khốc liệt, riêng trong năm 2018 đã có đến gần 130 000 doanh nghiệp mới được thành lập mới, để tồn tại và phát triển một cách bền vững mỗi doanh nghiệp cần đẩy tư đầu tư xây dựng thương hiệu thông qua các chiến lược marketing độc đáo. Quà tặng doanh nghiệp từ lâu đã được biết đến là phương pháp truyền thông hữu hiệu, ít chi phí và có tầm ảnh hưởng lâu dài, rộng khắp. Các công ty có thể thông qua các hoạt động tri ân khách hàng, tôn vinh thành tích, khen thưởng nhân viên, mừng khai trương, giơi thiệu sản phẩm mới , đại hội, tổng kết, ngày lễ tết, … để gửi đến nhân viên, khách hàng, đối tác những món quà tặng kèm theo logo thương hiệu thay cho lời cảm ơn chân thành. Qua đó tạo dựng niềm tin, uy tín, tiếp cận khách hàng tiềm năng và thúc đẩy hợp tác lâu dài. Xu hướng quà tặng doanh nghiệp năm 2019 sẽ như thế nào luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà hoạch định chiến lược, để từ đó có thể chuẩn bị trước kế hoạch marketing một cách sát sao, hiệu quả.

Ly sứ Minh Long in logo làm quà tặng

18-12-2018
Công ty TNHH Quà tặng Kim Nhật chuyên cung cấp ly sứ Minh Long in logo làm quà tặng cho các hội nghị, sự kiện lớn của các công ty doanh nghiệp khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phụ cận. Sở dĩ chúng tôi lựa chọn ly sứ Minh Long bởi vì đây là một thương hiệu nổi tiếng từ lâu đời, các mẫu sản phẩm đa dạng, phong phú, giá thành hợp lý, thuận tiện cho thiết kế in khắc những hình mẫu logo đặc sắc, mang phong cách riêng biệt.

Gia công vali kéo giá rẻ

18-12-2018
Công ty TNHH Quà tặng Kim Nhật là đơn vị chuyên gia công vali kéo giá rẻ số lượng lớn cung cấp làm quà tặng cho các sự kiện, hội nghị của các công ty, doanh nghiệp. Là công ty hàng đầu về sản xuất quà tặng doanh nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm gia công các sản phẩm chuyên dụng như vali kéo, túi xách, balo, … cho các thương hiệu lơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra những chiếc vali đẹp mắt, bền chắc, giá rẻ phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.