Quả cầu pha lê quà tặng phong thủy độc đáo

13-03-2019
Quả cầu pha lê được coi là một biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng mang đến cho chủ nhân của nó thành công trong công việc và hạnh phúc gia đình trọn vẹn. Từ lâu các doanh nghiệp đã rất ưa dùng quả cầu pha lê quà tặng phong thủy độc đáo bởi trong kinh doanh yếu tố may mắn, tâm linh có một vai trò quan trọng nhất định trong đời sống tinh thần của những nhà lãnh đạo, nhà quản lý, doanh nhân thành đạt. Ngoài ra nó cũng được sử dụng làm vật trang trí cho không gian làm việc, phòng khách trở nên long lanh, tươi sáng và sang trọng hơn.

Xưởng may balo túi xách quận 12

21-02-2019
Ngày nay việc xây dựng thương hiệu bằng những chiến dịch marketing sử dụng quà tặng luôn được chú trọng nhằm xây dựng tình cảm gắn kết, thu hút tạo ấn tượng và giữ chân nhân viên, khách hàng, đối tác. Những món quà tặng được thiết kế gắn kèm hình ảnh logo doanh nghiệp, các thông điệp truyền thông ý nghĩa luôn chiếm được tình cảm yêu mến sâu đậm trong tâm trí người nhận. Balo túi xách là một lựa chọn mang tính kết nối cao đưa bạn đến gần những khách hàng tiềm năng, nó cũng là món quà cực kì hữu ích đối với nhiều người, đa dụng trọng mọi hoạt động từ đi học, đi làm, đi chơi, đi du lịch, … Khác với các loại balo túi xách thông thường, balo túi xách làm quà tặng thường được đặt hàng tại các xưởng may uy tín để có có thể điều chỉnh các ý tưởng thiết kế theo yêu cầu, đảm bảo bền đẹp, cũng như giá gốc rẻ hơn rất nhiều lần cho số lượng lớn.Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng may balo túi xách quận 12 hay khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có gợi ý tham khảo chất lượng dành cho bạn.

Xưởng may gia công balo túi xách quảng cáo

19-01-2019
Quà tặng Kim Nhật là xưởng may gia công balo túi xách quảng cáo có kinh nghiệm cung cấp sản phẩm cho hơn 2000 khách hàng suốt hơn một thập kỷ qua, được nhiều khách hàng tin cậy, hợp tác thường xuyên. Với phương châm không ngừng học hỏi phát triển công nghệ máy móc và nâng cao tay nghề công nhân, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng của các loại balo, túi xách, rút ngắn thời gian, chi phí sản xuất qua đó cho ra đời những mẫu sản phẩm bền đẹp, theo xu hướng thời đại, giá thành cạnh tranh.

Quà tặng doanh nghiệp dịp Tết năm 2019

03-01-2019
Mỗi năm cứ dịp tết đến xuân về bên cạnh niềm vui sum vầy thì cũng là dịp tốt cho các công ty doanh nghiệp tặng quà cho các nhân viên, khách hàng, đối tác của mình nhằm bày tỏ lòng biết ơn chân thành sau một năm gắn bó phát triển cùng nhau. Đây cũng được xem là thời điểm lý tưởng để các thương hiệu tạo dựng uy tín, niềm tin, nâng cao hình ảnh trong mắt khách hàng để từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, gia tăng kết quả kinh doanh trong năm mới. Quà tặng doanh nghiệp ngày càng phong phú đa dạng với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mình màn bạn có thể lựa chọn món quà có giá trị hợp lí, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số quà tặng doanh nghiệp dịp tết năm 2019.

Xu hướng quà tặng doanh nghiệp năm 2019

26-12-2018
Trong sự phát triển của kinh tế ngày nay sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp diễn ra hết sức khốc liệt, riêng trong năm 2018 đã có đến gần 130 000 doanh nghiệp mới được thành lập mới, để tồn tại và phát triển một cách bền vững mỗi doanh nghiệp cần đẩy tư đầu tư xây dựng thương hiệu thông qua các chiến lược marketing độc đáo. Quà tặng doanh nghiệp từ lâu đã được biết đến là phương pháp truyền thông hữu hiệu, ít chi phí và có tầm ảnh hưởng lâu dài, rộng khắp. Các công ty có thể thông qua các hoạt động tri ân khách hàng, tôn vinh thành tích, khen thưởng nhân viên, mừng khai trương, giơi thiệu sản phẩm mới , đại hội, tổng kết, ngày lễ tết, … để gửi đến nhân viên, khách hàng, đối tác những món quà tặng kèm theo logo thương hiệu thay cho lời cảm ơn chân thành. Qua đó tạo dựng niềm tin, uy tín, tiếp cận khách hàng tiềm năng và thúc đẩy hợp tác lâu dài. Xu hướng quà tặng doanh nghiệp năm 2019 sẽ như thế nào luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà hoạch định chiến lược, để từ đó có thể chuẩn bị trước kế hoạch marketing một cách sát sao, hiệu quả.