May đồng phục công nhân

Công nhân là những người lao động sản xuất trực tiếp tại các công trường, nhà máy, nhà xưởng, hầm mỏ, … chính vì thế họ rất cần được trang bị các loại quần áo đồng phục có chất lượng tốt, giúp gia tăng độ an toàn, tin cậy trong quá trình sản xuất. Để phát triển doanh nghiệp lâu dài thì việc đầu tư chăm lo  sức khỏe cho người lao động, chẳng hạn như may đồng phục công nhân là việc bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng phải làm, qua đấy cũng là một cách xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả, có ý nghĩa thực tế và tiết kiệm chi phí.

Công ty TNHH Quà tặng Kim Nhật là xưởng chuyên thiết kế, may đồng phục công nhân, đồng phục bảo hộ lao động cho kỹ thuật viên, chuyên viên, kỹ sư, chuyên gia cao cấp… sản phẩm có chất lượng tốt, bền chắc, đạt tiêu chuẩn  an toàn lao động, giá thành rẻ. Với nhiều mẫu quần áo, chất liệu phong phú đa dạng, giá thành từ bình dân tới cao cấp đảm bảo cho quý khách có một lựa chọn hoàn hảo phù hợp với điều kiện công việc, điều kiện kinh tế của doanh nghiệp mình. Lấy uy tín làm đầu chúng tôi cam kết giao hàng đúng hạn, giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ gửi hàng cho các đối tác ở xa. Có chính sách ưu đãi đối với các khách hàng thân thiết, giá cực kì hấp dẫn đối với các đơn hàng lớn.

 

Đặc điểm của hàng may đồng phục công nhân do Kim Nhật sản xuất:

  • Chất liệu: để đảm bảo trong điều kiện lao động trực tiếp chúng tôi lựa chọn các loại vải dày, nhưng vẫn đảm bảo độ thấm hút, thoáng mát. Chủ yếu sử dụng 2 loại vải sau đây:
  • Vải cotton: là loại vải sợi tổng hợp, được làm từ sợi cây bông kết hợp với một vài chất hóa học. Ưu điểm của quần áo đồng phục may từ loại vải này là dày mịn,độ bền cao, giặt nhanh khô, giảm nhiệt, hút ẩm, mang lại thoải mái cho người mặc.
  • Vải kaki: thông thường được làm từ 100% là cotton, một số ít được làm từ sợi tổng hợp đan chéo với sợi cotton. Ưu điểm của loại vải này là dày cứng,độ bền cao, không nhăn, hút ẩm tốt, mặc thoáng mát.
  • Màu sắc: tùy thuộc vào nghành nghề chúng ta sẽ lựa chọn màu sắc phù hợp. ví dụ: những ngành có công việc nhẹ nhàng, yêu cầu sạch sẽ thì chọn những màu sáng như: trắng, xanh lá cây, xanh da trời, vàng nhạt, hồng nhạt.Những ngành công việc nặng, tiếp xúc nhiều dầu mỡ thì chọn những màu sẫm tối như: xanh đậm, đen, xám, nâu, …
  • Thiết kế: gọn nhẹ, tinh tế nhưng vẫn đạt độ bền kĩ thuật, phù hợp với đặc thù từng công việc, vận động thoải mái, cảm giác thoáng mát khi mặc.

 

Xem thêm: 

Đồng phục áo sơ mi công sở, áo sơ mi văn phòng

Áo thun đồng phục

Mũ vải cá tính làm quà tặng

Prev

Đồng phục áo sơ mi công sở, áo sơ mi văn phòng.