May đồng phục công nhân

03-12-2018
Công nhân là những người lao động sản xuất trực tiếp tại các công trường, nhà máy, nhà xưởng, hầm mỏ, … chính vì thế họ rất cần được trang bị các loại quần áo đồng phục có chất lượng tốt, giúp gia tăng độ an toàn, tin cậy trong quá trình sản xuất. Để phát triển doanh nghiệp lâu dài thì việc đầu tư chăm lo sức khỏe cho người lao động, chẳng hạn như may đồng phục công nhân là việc bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng phải làm, qua đấy cũng là một cách xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả, có ý nghĩa thực tế và tiết kiệm chi phí.

Đồng phục áo sơ mi công sở, áo sơ mi văn phòng.

03-12-2018
Đồng phục áo sơ mi công sở, áo sơ mi văn phòng luôn mang lại cho người mặc sự thanh lịch, tao nhã do vậy thường được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu. Không như các loại áo khác, nó đòi hỏi nhiều yêu cấu khắt khe trong các khâu chọn vải, chọn màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng , cho đến thiết kế hình ảnh đảm bảo cho chiếc áo có độ thẩm mĩ cao, tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Mặc áo sơ mi đồng phục mang lại sự gắn kết nội bộ trong công ty, thể hiện văn hóa của doanh nghiệp, tạo nên vẻ ngoài chuyên nghiệp, lịch sự đồng thời là một cách thức quảng bá thương hiệu phổ biến hiện nay.

Áo thun đồng phục

03-12-2018
Hiện nay nền kinh tế đang phát triển hết sức mạnh mẽ, các công ty, doanh nghiệp để tồn tại trong môi trường cạnh tranh khốc liệt cần phải không ngừng nâng cấp, thay đổi chính bản thân mình ngày càng hoàn thiện, chuyên nghiệp hơn. Trong chiến lược xây dựng hình ảnh của công ty, áo thun đồng phục đóng vai trò quan trọng tạo nên bộ mặt của doanh nghiệp, xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp, lịch sự. Thông qua hình ảnh logo in thêu lên áo thun đồng phục là một cách để giới thiệu về thương hiệu doanh nghiệp, tạo niềm tin ,tự hào cho nhân viên, gây thiện cảm cho đối tác và định hình thương hiệu cho khách hàng.