Túi vải bố

Túi vải bố làm từ chất liệu vải bố được  thiết kế hết sức tinh tế, màu sắc trang nhã. Ngoài tính tiện lợi để đựng các vật dụng, đồ dùng cá nhân nó còn là một phụ kiện thời trang đầy cá tính nên rất thích hợp để lựa chọn làm quà tặng quảng cáo. Một chiếc túi vải bố đơn giản nhưng được in những họa tiết đặc sắc, những thông điệp ý nghĩa sẽ có tác động lan tỏa mạnh mẽ đến người nhận.

Liên hệ

Túi vải bố Kim Nhật (túi vải canvas):

Được thiết kế với nhiều hình thức,kiểu dáng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu ,mục đích sử dụng của tất cả các đối tượng khách hàng. Có thể sử dụng khi đi học, đi chơi, du lịch, mua sắm, hoặc là một món phụ kiện thời trang hết sức tinh tế tao nhã. Do tính đa năng, đáp ứng được nhiều tiêu chí nên được nhiều thương hiệu lớn lựa chọn làm quà tặng để triển khai kế hoạch truyền thông.Giúp các doanh nghiệp nâng cao giá trị, quảng cáo thương hiệu, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, đồng thời là một món quà tạo sự thú vị, thích thú dành cho người nhận.

Đặc điểm nổi bật của túi vải bố:

Có độ bền cao, chịu được trọng lượng lớn, sử dụng được nhiều lần.

Có khả năng chống thấm ướt tốt, có thể sử dụng đi mưa, đi tắm biển mà đồ đạc đựng bên trong không bị ướt.

Chất liệu nhẹ, mềm mại, là nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế tạo ra những mẫu túi, họa tiết ấn tượng, độc đáo.

Thân thiện với môi trường, phù hợp với xu hướng phát triển ngày nay. Có khả năng tái chế,tự phân hủy không ảnh hưởng đến sức khỏe con người,gậy hại xấu cho môi trường.

Sử dụng làm quà tặng, bao bì sản phẩm như một hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí, hiệu quả kinh tế cao