Bình giữ nhiệt

Chai giữ nhiệt là vật dụng tiện lợi giúp bạn giữ nóng, giữ lạnh đồ ăn, thức uống mỗi khi ra ngoài. Là một dụng quen thuộc mang theo mình đối với nhiều người . Cùng với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ dàng in ấn logo, hình ảnh là một món quà tặng quảng cáo thú vị giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến nhiều nơi, nhiều người khác nhau.

Liên hệ

Bình giữ nhiệt là vật dụng tiện lợi giúp bạn giữ nóng, giữ lạnh đồ ăn, thức uống mỗi khi ra ngoài. Là một dụng quen thuộc mang theo mình đối với nhiều người . Cùng với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ dàng in ấn logo, hình ảnh là một món quà tặng quảng cáo thú vị giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến nhiều nơi, nhiều người khác nhau.

Đặc điểm của chai giữ nhiệt do Quà tặng Kim Nhật cung cấp:

  • Chất liệu: vỏ và ruột làm bằng inox cao cấp, không hoen rỉ, không bám mùi thực phẩm
  • Dung tích: từ 500 ml đến 1 lít.
  • Màu sắc: đa dạng  tùy theo sở thích của khách hàng.
  • Thiết kế: nhỏ, gọn, tinh tế dễ cầm,nắm không bi trơn tuột, có quai xách kèm theo. Một số loại có thêm khóa vòi nước ngăn nước không bị rò rỉ tràn ra ngoài, kể cả khi bạn dốc ngược chai nước lên.
  • Khả năng giữ nóng từ 8 đến 10 tiếng, giữ lạnh đến 24 tiếng
  • Thích hợp cho bạn bảo quản các loại đồ ăn như: súp, cháo, …nước uống như: cà phê, nước ngọt, trà sữa, nước hoa quả, …
  • Rất tiện dụng cho bạn mang theo đồ ăn, nước uống khi đi học, đi làm, đi du lịch, cắm trại, vận động thể thao, …

Có trong tay một chai nước giữ nhiệt phù hợp sẽ giúp bạn thưởng thức đồ ăn, nước uống tươi ngon, hương vị như vừa mới chế biến xong. Các loại đồ uống sẽ không bị pha loãng do đá bị tan ra, đồ ăn sẽ không bị ôi thiu, giảm chất lượng do thời tiết nắng nóng. Đồng thời giúp bạn bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường, khi bạn không phải sử dụng các ly công nghiệp tái chế nhiều lần thường sử dụng ở các hàng quán .