Quà tặng Kim Nhật là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp các loại sản phẩm dùng để làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi, quà tặng cho hội thảo, sự kiện, quà tặng doanh nghiệp,...

Các sản phẩm quà tặng thông dụng: áo thun, áo sơ mi đồng phục, túi vải bố, túi vải không dệt, túi giữ nhiệt, bình giữ nhiệt, vali, ba lô, dù, áo mưa,...

Ngoài ra, Quà tặng Kim Nhật cung cấp những sản phẩm quà tặng quảng cáo thiết thực khác như: USB, sạc dự phòng, bình nước, bút bi, bút ký tên, sổ bìa da, ly sứ, ly gốm pastel cao cấp, ly thuỷ tinh, đồng hồ treo tường, lịch để bàn. 

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dây chuyền sản xuất hiện đại và quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ nghiêm ngặt, Quà tặng Kim Nhật tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm quà tặng quảng cáo chất lượng tốt nhất, giao hàng đúng thời hạn, chi phí hợp lý nhất, đáp ứng được mọi mong đợi của khách hàng.

 

Với phương châm giúp người khác là giúp chính mình, Quà tặng Kim Nhật chúng tôi cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng thiết thực, chất lượng, nhằm giúp cho doanh nghiệp tạo dựng được hình ảnh đẹp, ghi dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu của quý doanh nghiệp, để người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn thương hiệu của doanh nghiệp.